Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

- Khách sạn Mix Boutique Hotel không chia sẽ hay trao đổi bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ khách sạn. 

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Mixhotel.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay đặt dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin: 

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

- Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm / dịch vụ, kiến thức liên quan

- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thông tin của khách hàng sẽ không được Mix Boutique Hotel tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào. Thông tin cá nhân thu thập chỉ được sử dụng cho nội bộ khách sạn và cho một hoặc một số các mục đích sau đây: hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin đến dịch vụ của khách sạn, xử lý đặt phòng hoặc dịch vụ đặt trước theo chính sách & quy định của khách sạn, xử lý yêu cầu của khách hàng. Mix Hotel Boutique sẽ gửi thông tin phòng, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký nhận Email thông báo.

Ngoài ra, khách sạn sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính đến các khoản thanh toán trực tuyến.

 Thời gian lưu trữ thông tin

 - Thời gian lưu trữ trực tuyến tối thiểu là 06 tháng kể từ thời điểm phát sinh thông tin. Để đáp ứng hiệu năng của hệ thống, chúng tôi có thể phải xóa hoặc ẩn các thông tin quá thời gian lưu trữ.

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống Mixhotel.vn

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân trên Mixhotel, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ mixboutique.marketing@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại Mix Boutique Hotel, vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng là cực kỳ quan trọng, bạn sẽ được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mix Boutique Hotel cam kết không chia sẽ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho tổ chức, cá nhân và bên thứ ba nào khác. Khách sạn Mix Boutique Hotel cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vào các trường hợp sau: nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại từ cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mix Boutique Hotel hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong vấn đề bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào có thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của Mix Boutique Hotel, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02432323307

Email: mixboutique.marketing@gmail.com

THÔNG TIN KHÁCH SẠN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LINH KHANH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108646173

Ngày cấp: 13/03/2019.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

CS1: 186 P. Hoàng Ngân, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội.

02432323307 Mixboutique.marketing@gmail.com https://mixhotel.vn/ DMCA.com Protection Status Mixhotel

THÔNG TIN HỖ TRỢ

GIỚI THIỆU PHÒNG LIÊN HỆ

FOLLOW ME

CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CHÍNH SÁCH ĐẶT TRẢ PHÒNG

Hộ Kinh Doanh Mix Boutique:

GPKD Số: 01E8034179

Địa điểm: Số 186 phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Email: mixboutique.marketing@gmail.com

KẾT NỐI MIX BOUTIQUE

Copyright © 2020 mixhotel.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY