Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khách sạn Mix Boutique Hotel không chia sẽ hay trao đổi bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ khách sạn. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Mix Boutique Hotel thu thập bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email.

Phạm vi sử dụng thông tin thu thập:

Thông tin của khách hàng sẽ không được Mix Boutique Hotel tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào. Thông tin cá nhân thu thập chỉ được sử dụng cho nội bộ khách sạn và cho một hoặc một số các mục đích sau đây: hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin đến dịch vụ của khách sạn, xử lý đặt phòng hoặc dịch vụ đặt trước theo chính sách & quy định của khách sạn, xử lý yêu cầu của khách hàng. Mix Hotel Boutique sẽ gửi thông tin phòng, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký nhận Email thông báo.

Ngoài ra, khách sạn sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính đến các khoản thanh toán trực tuyến.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại Mix Boutique Hotel, vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng là cực kỳ quan trọng, bạn sẽ được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mix Boutique Hotel cam kết không chia sẽ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho tổ chức, cá nhân và bên thứ ba nào khác. Khách sạn Mix Boutique Hotel cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vào các trường hợp sau: nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại từ cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mix Boutique Hotel hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong vấn đề bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào có thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của Mix Boutique Hotel, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02432323307

Email: [email protected]

THÔNG TIN KHÁCH SẠN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LINH KHÁNH

186 Phố Hoàng Ngân, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội

02432323307 [email protected] https://mixhotel.vn/ DMCA.com Protection Status

THÔNG TIN HỖ TRỢ

GIỚI THIỆU PHÒNG LIÊN HỆ

FOLLOW ME

KẾT NỐI MIX BOUTIQUE

Copyright © 2020 mixhotel.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY